1. Trang chủ
  2. Cẩm nang du lịch
  3. Địa điểm du lịch

Trở về châu Âu thời Trung cổ qua màn đấu kiếm trên đỉnh Bà Nà Hills

Trong vai diễn những chàng lính ngự lâm, các nghệ sĩ đã dẫn dắt du khách trở về không gian cổ kính của thời Trung cổ phương Tây ngay tại Sun World Ba Na Hills.

Tro ve chau Au thoi Trung co qua man dau kiem tren dinh Ba Na Hills hinh anh 1
Clip ghi lại màn đấu kiếm kịch tính giữa các ngự lâm quân Anh bên những lâu đài cổ kính nhanh chóng thu hút hàng nghìn lượt yêu thích và chia sẻ của người xem. Cảnh quay được thực hiện tại khuôn viên Làng Pháp cổ kính của Sun World Ba Na Hills và những chàng lính ngự lâm chính là các nghệ sĩ châu Âu tại khu du lịch này.
Tro ve chau Au thoi Trung co qua man dau kiem tren dinh Ba Na Hills hinh anh 2
Trong trang phục đưa khán giả trở về châu Âu thời Trung cổ, những chàng ngự lâm tái hiện màn đấu kiếm đầy kịch tính. Quảng trường Du Dôme và những con phố mang đậm phong cách châu Âu trở thành một đấu trường đẹp lạ.
Tro ve chau Au thoi Trung co qua man dau kiem tren dinh Ba Na Hills hinh anh 3
Tung mình trên không, di chuyển lanh lẹ theo lối cầu thang và những con phố nhỏ, từng đường kiếm sắc bén của các ngự lâm quân Bà Nà Hills như kéo ngược thời gian trở về thời xa cũ.
Tro ve chau Au thoi Trung co qua man dau kiem tren dinh Ba Na Hills hinh anh 4
Những chi tiết như bức tường đá, lâu đài cổ, bụi cây, tiếng kiếm chạm đanh sắc, áo khoác mang hình chữ thập… khiến du khách như lạc vào một phim trường không tồn tại ở Việt Nam. Màn trình diễn xuất sắc giữa không gian kiến trúc Gothic cổ kính, tráng lệ tạo ấn tượng mạnh mẽ với du khách tham quan. Anh Tri Phương, một du khách đến từ Hải Phòng kinh ngạc: “Tôi cứ nghĩ có đoàn làm phim nước ngoài đang mượn khung cảnh của Bà Nà Hills để quay cảnh phim đấu kiếm thời Trung cổ, ngoạn mục quá”.
Tro ve chau Au thoi Trung co qua man dau kiem tren dinh Ba Na Hills hinh anh 5
Ngay khi các chàng lính ngự lâm điển trai dừng thi đấu để giao lưu với du khách thì nhiều người mới nhận ra đó là màn trình diễn của các nghệ sĩ châu Âu tại Sun World Bà Nà Hills.
Tro ve chau Au thoi Trung co qua man dau kiem tren dinh Ba Na Hills hinh anh 6
Màn đấu kiếm chân thực, sống động kéo khán giả trở thành diễn viên quần chúng đứng chiêm ngưỡng các ngự lâm quân thi tài. Rất nhiều du khách thích thú ghi lại hình ảnh cùng “diễn” với các kiếm sỹ trong tiếng nhạc nền phát ra từ dụng cụ âm nhạc cổ điển.
Tro ve chau Au thoi Trung co qua man dau kiem tren dinh Ba Na Hills hinh anh 7
Trình diễn đấu kiếm là một vở kịch ngắn trong show carnival đặc sắc, quy tụ gần 100 nghệ sĩ châu Âu tài năng, được tổ chức thường xuyên tại sân khấu chính giữa quảng trường Du Dôme, Làng Pháp. Đây cũng là một trong nhiều nét mới lạ, độc đáo mà Sun World Bà Nà Hills đem tới cho du khách mùa hè này.
Tro ve chau Au thoi Trung co qua man dau kiem tren dinh Ba Na Hills hinh anh 8Phóng to
Với mục đích liên tục đổi mới, nâng cao chất lượng dịch vụ để đem đến nhiều trải nghiệm văn hóa nghệ thuật có chiều sâu cho du khách, mỗi mùa, Sun World Ba Na Hills lại khiến du khách bất ngờ với những hoạt động thú vị và đặc sắc.

Các cẩm nang du lịch khác

0904.834.026
Hỗ trợ Online

Quản lý - Mrs Thủy - 0904 834 026

Kinh doanh - Mr Khôi - 094.7755.123