1. Trang chủ
  2. Cẩm nang du lịch
  3. Địa điểm du lịch

Những lễ hội thu hút hàng trăm nghìn du khách trên thế giới

Ngoài Oktoberfes ở Đức, thế giới còn nhiều lễ hội sôi động, thu hút sự tham dự của hàng triệu du khách.

Nhung le hoi thu hut hang tram nghin du khach tren the gioi hinh anh 1
Lễ hội bia Oktoberfes nổi tiếng ở Munich kéo dài từ 16/9 đến 3/10 thu hút một lượng khách khổng lồ. Trung bình khoảng 6 triệu khách đổ về đây để thưởng thức các loại bia tươi nổi tiếng và những món ăn đặc sản của Đức. Ảnh: Ibtimes.
Nhung le hoi thu hut hang tram nghin du khach tren the gioi hinh anh 2
Đường phố Amsterdam (Hà Lan) tràn ngập màu cam trong lễ hội Koningsdag - Ngày của Nhà vua, khi hơn một triệu người đổ về trung tâm thành phố để tham dự những bữa tiệc sôi động. Ảnh: Business Insider.
Nhung le hoi thu hut hang tram nghin du khach tren the gioi hinh anh 3
Lễ hội âm nhạc thường niên Open’er của Ba Lan được tổ chức ở một sân bay quân sự cũ tại Gdynia. Du khách sẽ có cơ hội thưởng thức các buổi trình diễn thời trang, âm nhạc, hay các bữa tiệc ấn tượng. Ảnh: Escapism Magazine.
Nhung le hoi thu hut hang tram nghin du khach tren the gioi hinh anh 4
La Tomatina - trận chiến thức ăn lớn nhất thế giới - diễn ra vào tháng 8 hàng năm, thu hút khoảng 30.000 người đến Bunol, Tây Ban Nha. Ảnh: Kickass Trips.
Nhung le hoi thu hut hang tram nghin du khach tren the gioi hinh anh 5
Summerfest được coi là lễ hội âm nhạc lớn nhất thế giới, với sự tham dự của hơn 900.000 người mỗi năm. Sân khấu được dựng bên hồ ở thành phố Milwaukee (Wisconsin, Mỹ). Du khách có thể tận hưởng hơn 1.000 màn diễn, cùng những món ăn ngon và các hoạt động vui chơi khác. Ảnh: Edmchicago.
Nhung le hoi thu hut hang tram nghin du khach tren the gioi hinh anh 6
Với 7 sân khấu chính, Fuji Rock là lễ hội lớn nhất Nhật Bản, được tổ chức ở khu nghỉ dưỡng Naeba, Niigata. Du khách sẽ có cơ hội ngắm khung cảnh tuyệt đẹp và thưởng thức những màn trình diễn của nhiều nhóm nhạc nổi tiếng thế giới. Ảnh: Japaninfo.
Nhung le hoi thu hut hang tram nghin du khach tren the gioi hinh anh 7
Rio de Janeiro, Brazil, là nơi diễn ra lễ hội Carnival lớn nhất hành tinh. Đường phố tràn ngập những vũ công trong trang phục lộng lẫy, các đoàn diễu hành đồ sộ và nhiều bữa tiệc sôi động. Ảnh: TotallyCoolPix.
Nhung le hoi thu hut hang tram nghin du khach tren the gioi hinh anh 8
Vào tháng 7, hàng triệu người đổ về thị trấn Boryeong (Hàn Quốc) để tham gia lễ hội tắm bùn kéo dài 10 ngày. Ảnh: Seoul Space.
Nhung le hoi thu hut hang tram nghin du khach tren the gioi hinh anh 9
Lễ hội Burning Man được tổ chức vào tháng 8 hàng năm, thu hút hơn 65.000 người mê âm nhạc và nghệ thuật tới sa mạc Black Rock, bang Nevada, Mỹ. Ảnh: Herald Sun.
Nhung le hoi thu hut hang tram nghin du khach tren the gioi hinh anh 10Phóng to
Songkran, lễ hội té nước truyền thống của người Thái Lan, là trận chiến nước lớn nhất thế giới, với sự tham gia của hàng nghìn du khách. Ảnh: Business Insider.
Nhung le hoi thu hut hang tram nghin du khach tren the gioi hinh anh 11
Lễ hội Snowbombing ở Áo thường kéo dài khoảng một tuần lễ, với những màn biểu diễn trượt tuyết đỉnh cao và các bữa tiệc với DJ nổi tiếng thế giới. Ảnh: Business Insider.

Các cẩm nang du lịch khác

0904.834.026
Hỗ trợ Online

Quản lý - Mrs Thủy - 0904 834 026

Kinh doanh - Mr Khôi - 094.7755.123