1. Trang chủ
  2. Giới thiệu

Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

        Công ty TNHH Phát Triển du lịch Non Nước Việt - Số GPKD Lữ Hành quốc tế ..... , được chính thức thành lập từ những ngày đầu năm 2012 . Trải qua một quãng thời gian hoạt động ,chúng tôi đã gặt hái được thành công nhất định trong việc tổ chức các tour trong nước & quốc tế, các tour Truyền thống cũng như tour VIP được thiết kế riêng theo yêu câù ,cùng các dịch vụ bổ trợ khác như : Đặt vé máy bay , book phòng khách sạn , cho thuê xe và hỗ trợ thủ tục xin Visa các nước .

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI 

          Với tiêu chí mang đến cho  Quý Khách" sự hài lòng và niềm hạnh phúc trọn vẹn sau mỗi chuyến đi " . Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để đánh giá và không ngừng nâng cao tính chuyên nghiệp trong các khâu tổ chức và cung ứng dịch vụ cũng như tập trung vào nâng cao kỹ năng tư vấn với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Với sứ mệnh như vậy , tập thể công ty sẽ quyết tâm phấn đấu để không ngừng khẳng định "Non Nước Việt " sẽ trở thành thương hiệu thân thiện , trách nhiệm , bền vững , một địa chỉ tin cậy mỗi khi Quý khách có nhu cầu cho các dịch vụ du lịch . 

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI 

          Cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý và tối ưu nhất . Chúng tôi sẽ luôn cập nhật xu hướng , bổ sung và hoàn thiện kỹ năng và nghiệp vụ của chính mình để đáp ứng một cách nhanh nhất mọi nhu cầu của khách hàng thông qua dịch vụ tư vấn trung thực ,tận tuỵ và tạo sự hài lòng tối đa nhu cầu của khách hàng . 

Niềm vui và sự hài lòng của khách hàng sau mỗi chuyến đi đó là sứ mệnh và thành công của công ty chúng tôi 

                                                                CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN DU LỊCH NON NUOC VIỆT 

                                                                                                     Nguyễn Thị Thu Thuỷ 

0904.834.026
Hỗ trợ Online

Quản lý - Mrs Thủy - 0904 834 026

Kinh doanh - Mr Khôi - 094.7755.123